Khám phá hai địa danh ngắm lúa xanh đẹp nhất Ninh Bình

bảng giá băng dính
Điểm lưu trú từ cao cấp đến bình dân ở Hà Giang
29 Tháng Ba, 2022
bảng giá băng dính hải dương
40 tượng thần Hy Lạp trên đỉnh núi Chúa Bà Nà
9 Tháng Tư, 2022
báo giá băng dính đen

Địa danh Hang Múa nhìn từ trên cao

Với một kỳ nghỉ ngắn ngày thì những địa điểm du lịch gần thủ đô Hà Nội mà cụ thể là Ninh Bình vẫn hứa hẹn là địa điểm hút khách.

Du lịch nội địa đã “hot” trở lại và kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 3 ngày vào cuối tuần này hứa hẹn là khoảng thời gian tuyệt vời cho du khách trải nghiệm những địa danh đẹp sau khoảng 2 năm phải “gác lại” sở thích vi vu của mình.

Với một kỳ nghỉ ngắn ngày thì những địa điểm du lịch gần thủ đô Hà Nội mà cụ thể là Ninh Bình vẫn hứa hẹn là địa điểm hút khách. Đặc biệt, cuối tuần này cũng là thời điểm diễn ra Lễ hội Hoa Lư lớn nhất năm ở Ninh Bình.

Du khách có thể khám phá hai địa danh ngắm lúa xanh đẹp nhất Ninh Bình:

Hang Múa – “thánh địa” checkin ngắm trọn mùa lúa Tam Cốc

Địa danh Hang Múa nhìn từ trên cao

Nổi danh khắp các diễn đàn du lịch trong và ngoài nước, Hang Múa trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ khi tới Ninh Bình. Tháng 4 chính là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất ở Hang Múa.

Đến đây, du khách có thể chinh phục gần 500 bậc thang lên đỉnh núi Múa. Ngoài việc được thỏa sức tạo dáng bên “tháp sống ảo” thì du khách còn được chiêm ngưỡng toàn cảnh Tam Cốc mùa lúa xanh với khung cảnh nên thơ trữ tình.

Ngoài ra, hồ sen cùng cây cầu gỗ hình trái tim, cánh đồng trải dài dưới chân núi Múa, vườn xương rồng khổng lồ hay đảo ngọc giữa hồ cũng là những điểm check-in được giới trẻ rất yêu thích khi đến địa danh này.

Du khách chụp ảnh ở Hang Múa

Cánh đồng nghệ thuật đặc biệt ở Tam Cốc bên dòng Ngô Đồng

Mùa lúa xanh Tam Cốc, ngoài việc ngắm trọn toàn cảnh từ đỉnh núi Múa, thì người dân vùng đất này còn rất sáng tạo khi thực hiện một tác phẩm nghệ thuật trên cánh đồng lúa trải dọc bên dòng Ngô Đồng.

Trên cánh đồng 54 mẫu, người dân đã tạo hình lúa mang hình ảnh “Cờ hội – Sắc Vàng Tam Cốc” với diện tích 2,6 mẫu. Hình ảnh này được duy trì suốt một thời gian dài để mọi người có thể chiêm ngưỡng cho tới khi lúa chín.

Hình ảnh ruộng lúa đặc biệt này có thể ngắm nhìn từ trên cao và tạo nên hình ảnh độc đáo. Cùng với Hang Múa, Tam Cốc chính là điểm nên đến nhất dịp nghỉ lễ này ở Ninh Bình.

Cánh đồng nghệ thuật đặc biệt ở Tam Cốc

 

+84 96 831 9585